5/5 - (48 bình chọn)

Lắp đặt máy chấm công tại Nha Trang

Lắp đặt máy chấm công tại Nha Trang. Hàng ngày các công ty lớn với số lượng nhân viên lớn trên 5 người, có những công ty số lượng nhân viên lên tới 20 người 100 người. Nó đặt ra 1 câu hỏi và 1 thức thách cho công ty đó.

2 1


  TẠI SAO CẦN LẮP ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG

  Đó chính là làm cách nào quản lý được số lượng nhân viên quá lớn như vậy có đi làm hay không và đi làm thì mấy giờ, làm đủ giờ hay không. Chưa nói tới các công ty làm việc theo ca, theo kíp nó thành 1 công việc đau đầu nữa. Thường sẽ có 2 phương hướng cho các công ty này: 1 là thuê 1 nhân viên quản lý nhân sự ăn với chỉ theo dõi thời gian nhân viên đi làm, 2 là lắp đặt máy chấm công tại Nha Trang để cho nhân viên tới và sử dụng máy. Lúc này máy chấm công sẽ thống kê lịch làm việc của nhân viên.  Trích xuất ra thông số cho kế toán chấm công cho nhân viên.

  So với việc bạn sử dụng 1 hệ thống máy chấm công để kiêm tra công tác công việc của nhân viên rất tiện lợi. Nhanh gọn lẹ chi phí cực kỳ tiết kiệm. Nếu chúng ta tính chi phí để nuôi nhân viên, thì nuôi nhân viên để kiểm tra công tác làm việc. Việc này sẽ tiết kiệm rất nhiều. VD: 1 nhân viên nhân sự mỗi tháng ít nhất cũng phải tra hàng tháng là 4tr 1 tháng.

  Nhưng với 1 chiếc máy chấm công 3-4 triệu 1 lần và dùng ít nhất 1 năm cứ cho là vậy thì chi phí giảm cho bạn rất lớn. Còn dễ dàng xuất dữ liệu chấm công cho kế toán để tính công dễ dàng. Người quản lý còn có thể kiểm tra được chỉ số làm việc của nhân viên. Tại sao không lắp đặt máy chấm công tại Nha Trang cơ chứ.

  Cho nên việc lắp 1 chiếc lắp đặt máy chấm công tại Nha Trang rất hữu ích để quản lý nhân viên của mình. Đặc biệt với các công ty làm theo ca, đâu phải khi nào cũng có người theo dõi được. Cho nên có 1 chiếc máy chấm công để giải quyết toàn bộ vấn đề cho bạn.

  CÁC LOẠI MÁY CHẤM CÔNG

  Hiện tại có tương đối nhiều loại máy chấm công, với các chức năng và kiểu dáng khác nhau. Máy chấm công thường sẽ được phân chia chính theo các chức năng của nó. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu các loại máy này nhé.

  MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY

  Máy chấm công vân tay là dòng máy chấm công sử dụng vân tay của nhân viên để sự dụng đánh dấu ca làm. Đối với các máy này đặc điểm của nó là nhanh gọn lẹ. Nhân viên chỉ cần tới và đưa ngón tay vào và đã đánh dấu xong ca vào làm việc rồi. Khi làm hết ca nhân viên chỉ cần đưa lại ngón tay đút vào để đánh dấu ra ca. Vậy là xong chấm công ca kíp của nhân viên.

  Ưu điểm: của những máy này là nhanh gọn lẹ đút ngón tay vào 1 cái là xong có luôn. Mội người có thể lấy 10 dấu vân tay cho 1 người, tốc độ xử lý nhanh. Tính bảo mật cao. Việc lắp đặt máy chấm công tại Nha Trang cũng rất đơn giản.

  Nhược điểm: Đối với dòng máy này chủ yếu dành cho các công ty, doanh nghiệp, kho hàng mà tính chất công việc sạch sẽ. Bởi vì nếu tay dơ quá thì đút vào quét cũng hơi khó đúng không

  m%C3%A1y ch%E1%BA%A5m c%C3%B4ng

  MÁY CHẤM CÔNG THẺ GIẤY

  Máy chấm công thẻ giấy là máy chấm công mà nhân viên sẽ có 1 mảnh giấy đưa vào máy. Máy sẽ auto đánh dấu thời gian lên tờ giấy. Đồng nghĩa với việc là ca đó đã được chấm công. Cuối tháng kế toán sẽ tổng hợp đống giấy này, coi trên từng mảnh giấy xem nó đánh dấu cái gì rồi thống kê trên đóng giấy đó. Nói chung chiếc máy này chỉ có tác dụng là thay người mà đánh dấu vào sổ thôi. Nên bạn cần cân nhắc khi sử dụng máy này. Vì mức độ cấu hình của nó không cao, khả năng nhân viên thay nhau đánh dấu cao, cần tính trung thực cao. Việc lắp đặt máy chấm công tại Nha Trang cũng rất đơn giản.

  MÁY CHẤM CÔNG KHUÔN MẶT

  Máy chấm công khuôn mặt là một loại máy chấm công cao cấp, được dùng trong môi trường đặc biệt. Như các văn phòng cao cấp làm việc văn phòng là chính. Như trong phim Mỹ bạn hay coi đấy đó là máy chấm công khuôn mặt đó.

  Nhưng hiện tại nhược điểm của chiếc máy này là. Tối bị ăn đấm vào mặt hoặc bị ong đốt vào mắt thì có thể máy sẽ không quét được liền.

  Cho nên chiếc máy thì xịn bao nhiêu chuẩn bao nhiêu thì sẽ càng đặt tiền bấy nhiêu. Phù hợp cho môi trường không có dơ bẩn trên mặt để máy có thể quét được. Việc lắp đặt máy chấm công tại Nha Trang cũng rất đơn giản.

  MÁY CHẤM CÔNG BẰNG THẺ TỪ

  Máy chấm công thẻ từ. Chức năng của máy chấm công thẻ từ thì chức năng vừa có thể là máy chấm công, hoặc vừa là máy kiểm soát cửa ra vào. Chỉ những ai có thẻ thì mới chấm công hoặc đi ra cừa được.

  Đối với máy này thì mức độ chuẩn xác cao bất chấp môi trường chỉ cần cái thẻ còn nguyên thì quét được hết. Đối với những ai có thẻ thì mới quét được có nghĩa là ai cầm thẻ cũng được cho nên một người có thể quét thẻ cho vài người hoặc cả công ty. Nên cần chú ý khi sử dụng chiếc máy này. Việc lắp đặt máy chấm công tại Nha Trang cũng rất đơn giản.Có thể bạn quan tâm:  Hưng Thịnh Nha Trang

  CÁC HÃNG MÁY CHẤM CÔNG

  Các hãng máy chấm công chủ yếu đang phân phối tại Việt Nam chủ yếu là máy chấm công RonanJack, máy chấm công Gigata, máy chấm công Mita,… . Các hãng cũng rất nhiều nên giá của nó cũng trên trời dưới biển. Việc lắp đặt máy chấm công Nha Trang cũng rất dễ dàng, sẵn sàng đáp ứng khảo sát trong vòng 30 phút.

  NƠI LẮP ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG TẠI NHA TRANG

  Khi các bạn muốn lắp đặt máy chấm công tại Nha Trang hãy liên hệ tới công ty Hưng Thịnh (Bệnh viện máy tính Nha Trang – Bệnh viện máy in Nha Trang). Chúng tôi sau 30 phút sẽ có mặt tận nơi để đảm bảo và khảo sát tư vấn dòng máy chấm công phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  Các phương thức liên hệ với công ty:

  Số điện thoại hotline: 090.854.1892 – 02583.550.779 – 0964.551.892

  Địa chỉ liên hệ46 Phó Đức Chính – Nha Trang – Khánh Hòa

  Website: https://suamaytinhnhatrang.com/

  Mạng xã hộifacebookzalo

  Trong đó công ty Hưng Thịnh còn có các dịch vụ khác như:

  DMCA.com Protection Status
  090 854 1892