5/5 - (47 bình chọn)

2 1


  Mỗi người chúng tôi sinh ra, ai cũng đều mang cho một số phận. Một cuộc đời không ai giống ai. Dù cuộc đời có có bằng phẳng, hay có chông gai thì mỗi chúng ta cũng đều chọn cho mình 1 ngàng nghề. Có thể tự nuôi sống ta. Một ngành không ít các bạn trẻ hiện nay chọn lựa, nhưng trong số đó mấy ai bền vững với nghề.

  NGHỀ DỊCH VỤ TẬN NƠI                                        

  DỊCH VỤ MÁY TÍNH TẠI VĂN PHÒNGsao sao TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH
  Sửa Máy tính Nha Trang lỗi hệ điều hành (Cài win + ứng dụng văn phòng) 100.000 150.000 200.000
  Sửa Máy tính Nha Trang lỗi hệ điều hành (Cài win + ứng dụng văn phòng) + Phần mềm diệt virus bản quyền Kaspersky 350.000 400.000 450.000
  Vệ sinh Máy tính Nha Trang 80.000 100.000 130.000
  Sửa Máy tính Nha Trang bị lỗi phần mềm (Cài đặt phần mềm theo số lượng) 50.000 80.000 120.000
  Sửa Máy tính Nha Trang Máy tính chạy chậm 50.000 80.000 120.000
  Sửa Máy tính Nha Trang máy không vào được mạng 50.000 80.000 120.000
  Sửa Máy tính Nha Trang máy bị mất dữ liệu >=150.000 >=150.000 >=150.000
  Sửa Máy tính Nha Trang máy không kết nối máy in 50.000 80.000 120.000
  Sửa Máy tính Nha Trang máy bị thiếu driver 50.000 80.000 120.000

  Đó là nghành dạy con người ta biết nhẫn nhịn, nhịu đựng mang tên “ngành dịch vụ tận nơi“:

  Từ năm 11 tuổi tôi đã đã bắt đầu đi làm thêm. Cho đến tận cuối năm hai đại học tôi vẫn đi đã làm. Công việc tôi làm lúc đó là nhân viên phục vụ của nhà hàng. Trong khoảng thời gian đó tôi đã làm phục vụ ở rất nhiều quán ăn , nhà hàng. Mỗi nơi đều có môi trường làm việc khác nhau, tiền lương cũng khác, nhưng khởi điểm cũng chỉ là con số mười mấy nghìn đồng trên 1h.

  Và sau ngần ấy năm, đi làm nhân viên phục vụ bán thời gian, tôi đã nhận ra và học hỏi được rất nhiều thứ. Rút ra được rút nhiều bài học kinh nghiệm cho bản thân và có khi còn thay đổi con người của mình nữa.

  Ngày trước tôi còn ở nhà, mọi thử tôi làm thỉnh thoảng còn hời hợt. Mẹ gọi mãi mới chịu dọn cơm ra bàn, rửa chén bát cũng lề mề. Nhưng khi đi làm rồi, tôi phải nhanh cái tay nhanh cái chân làm mọi thứ trong thời gian sớm nhất có thể. Và không bao giờ được bản thân mắc lỗi hay sai sót điều gì. Khiến quản lí phải khó chịu, vì sai lần một, sẽ có người nhắc nhở, sai nhiều lần nhất định sẽ bị khiển trách. Có khi còn bị nặng lời

  Ngày trước bố mẹ mắng một hai câu, bạn liền gào lên cãi lại. Bây giờ đi làm, không chỉ bị quản lý nặng lời, mà còn gặp nhiều khách hàng khó tính. Yêu cầu đủ thứ với bạn, có khi còn bị khách mắng oan, nhưng lại không thể lớn tiếng cãi lại, chỉ có thể nhẹ nhàng, mỉm cười và giải thích.

  Ngày trước đi học, luôn có bạn bè cùng nhắc nhở, cái gì cũng có bạn bè bên cạnh. Bây giờ đi làm, môi trường khác lạ, nếu bạn không chịu mở miệng hỏi, nhất định sẽ mù tịt, lùi về phía sau. Đến khi bị quản lý kiểm tra. Kiểu gì cũng sẽ bị khiển trách, kiểm điểm có khi nặng hơn sẽ bị thôi việc.

  Ngày trước tâm trạng không vui, có quyền bưng cái mặt buồn rầu ra ngoài đường. Tâm trạng buồn bực, có quyền cau mày nhăn mặt với người khác. Bây giờ dù trong lòng có bức bối, trái tim có mỏng manh, đôi mắt muốn rướm lệ cũng phải mỉm cười thật tươi, miệng dịu dàng dạ dạ thưa thưa.

  Cãi nhau với bạn bè, đi làm vẫn phải niềm nở vui tươi với khách hàng. Bị bồ đá, buồn thúi cả ruột gan, gặp khách hàng vẫn phải cười thật tươi như những ánh mặt trời bừng sáng giữa bầu trời âm u. Và dù bầu trời hôm ấy có giăng phủ đầy mây đen, tôi vẫn nhìn thấy len loi đâu đấy 1 tia ánh sáng phản chiếu trong tôi và chợt bừng tỉnh.

  Đập tan mọi thứ buồn bã trong tôi để tôi có thể hít thở sâu 1 cái và an ủi chính mình rằng cười tươi một cái đi nào rồi cuộc sống màu hồng sẽ đến với ta. Vì ngành dịch vụ tận nơi quan trọng nhất là cách thể hiện sự chuyên nghiệp cùng nụ cười đầy thiện cảm và ấm áp, dù trong lòng có muốn đóng vai ác đến đâu cũng phải hoá thiên sứ giáng trần.

  Dịch vụ tận nơi

  TÔI TÌM ĐẾN NGHỀ DỊCH VỤ NHƯ THẾ NÀO

  Và rồi tôi tìm cụm từ gần như huyền thoại “Bệnh viện máy tính Nha Trang”. Tôi tìm được công ty máy tính Hưng Thịnh. Làm ngành dịch vụ tận nơi, bạn còn rèn giũa được sự kiên nhẫn của bản thân. Ngày trước tôi là một người cả thèm chóng chán. Nhưng kể từ khi đi làm, tôi cảm thấy cải thiện bản thân nhiều hẳn ra. Biết tự đối mặt với đủ các kiểu người ngoài xã hội. Gặp đủ kiểu khách hàng, mới thấy được, bản thân mình có tính cam chịu,chịu đựng hết sức bền bỉ.

  Gặp khách hàng yêu cầu cao lại khó tính, sai bạn đi 7749 vòng. Chỉ để lấy cái này cái nọ, miệng cũng mỉm cười hồn nhiên, dạ thưa đàng hoàng. Gặp khách hàng bạn cũng phải thân thiện mỉm cười. Nhiệt tình giải quyết yêu cầu của họ một cách thông minh. Ở nhà có dơ mà ngại rồi lười biếng không muốn lau cho sạch. Vậy mà đi làm cho khách thì phải lau tới lau lui. Ngắm ngía từng ngốc ngách xem đã sạch chưa.

  Thực tế mà nói rằng, chắc chẳng có ngành nào dạy dỗ con người ta biết chịu đựng được sự khắc nghiệt của cuộc đời và những bản tính ẩm ương khó chiều của loài người như ngành dịch vụ tận nơiđặc biệt là nhân viên ngành dịch vụ tận nơi sửa máy tính tận nơi.

  Nếu bạn muốn thay đổi chính mình, rèn giũa tâm tính, hoặc muốn thử sức chịu đựng của bản thân thì hãy thử một lần trong đời đi làm nhân viên dịch vụ tận nơi sửa máy tính. Bảo đảm, bạn sẽ được thay đổi và trải nghiệm rất nhiều điều hay, bổ ích. Và còn hơn hết là biết được cảm giác cùng trải nghiệm câu cửa miệng mà nhiều người truyền tai nhau “Khách hàng là Thượng Đế, không được đánh Thượng Đế” là như thế nào. Và không nơi đâu xa lạ, xin mời các bạn hãy đến và trải nghiệm tại : CÔNG TY TNHH TIN HỌC – CÔNG NGHỆ HƯNG THỊNH – BỆNH VIỆN MÁY TÍNH NHA TRANG

  Các phương thức liên hệ với công ty:

  Số điện thoại hotline: 090.854.1892 – 02583.550.779 – 0964.551.892

  Địa chỉ liên hệ46 Phó Đức Chính – Nha Trang – Khánh Hòa

  Website: https://suamaytinhnhatrang.com/

  Mạng xã hộifacebookzalo

  Trong đó công ty Hưng Thịnh còn có các dịch vụ khác như:

  DMCA.com Protection Status
  090 854 1892