Nếu bạn đang đọc bài viết này có nghĩ là bạn đang quan tâm đến vấn đề thiết kế, xây dựng cho mình một trang web nhằm mục đích bán hàng cho bản thân, cho gia đình hoặc cho công ty đúng không? Nếu vậy thì hãy cứ tiếp tục đọc hết bài viết này nhé, mình sẽ cung cấp cho các bạn những thứ bạn cần phải biết về việc xây dựng một trang web bán hàng.

Thiết kế web tại nha trang

Để xây dựng một trang web bán hàng tại Nha Trang thì tốn bao nhiêu?

Đây là câu hỏi mà các bạn muốn làm website khi liên hệ đến Hưng Thịnh cũng hỏi đầu tiên. Mình sẽ tóm lượt những chi phí tối thiểu bạn cần chi để có một trang web bán hàng nhé.

  • Chi phí hosting
  • Chi phí tên miền
  • Chi phí code web và bảo hành

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về những thứ trên nhé, để biết tại sao chúng ta phải trả phí cho chúng. Mình sẽ ví dụ đơn giản về việc xây dựng website một cách trực quan cho các bạn dễ hiểu nhé. Việc xây dựng một trang web cũng giống như việc bạn xây dựng một ngôi nhà vậy. Mà xây nhà thì chúng ta sẽ quan tâm đến những vấn đề gì nhỉ?

Hosting

Đầu tiên muốn xây được nhà bạn cần có đất đúng ko? anh chị nào bảo không cần đất mà xây được nhà đi. Thế việc đầu tiên là chúng ta cần mua đấ. Hosting chính là ‘ mảnh đất ‘ này, cũng giống như mảnh đất để xây nhà thì hosting là nơi chứa dữ liệu website của bạn. Bạn phải trả phí hằng năng cho mảnh đất này, nếu như bạn thuê của các đơn vị cung cấp hosting, còn nếu như bạn muốn không phải hằng năm thì vẫn có cách là bạn phải tậu một chiếc máy sever để tạo hosting cho riềng mình. Nhưng nếu bạn là một người không biết gì về quản lí sever thì mình khuyên là đi thuê nhé, chỉ có những công ty, đơn vị lớn họ mới tự xây dựng máy sever cho riêng mình.

Tên Miền

Mỗi ngôi nhà sẽ điều có 1 địa chỉ đúng không? cho dù nhà bạn có ở nông thôn không có số nhà thì vẫn có địa chỉ tương đối như tỉnh, huyện, xa, thôn… còn website thì chúng cần 1 địa chỉ chính xác để khách hàng có thể truy cập vào mà xem sản phẩm của bạn. Địa chỉ của website được gọi là tên miền. Bạn cũng phải trả trí hằng năm để duy trì tên miền này.

Code web và bảo hành

Bạn đã có đất, có địa chỉ miếng đât (địa chỉ ngôi nhà trong tương lai)… việc tiếp theo là bắt tay vào xây nhà thôi. Đoạn xây nhà chính là đoạn quyết định giá trị nhiều nhất của một căn nhà và website thì cũng vậy. Nhà bạn có thể xây bằng gạch, bằng bê tông cốt thép, bằng đá, hoặc biết đâu là bằng đất bùn 😀 đối với xây website cũng thế, có vô vàng ngôn ngữ lập trình để xây dựng 1 trang web. Bạn chọn ngôn ngữ nào cũng quyết định đến giá cả của website…. vấn đề này thuộc về code web và bạn cũng phải trả phí cho khoản này. Người code website cho bạn cũng giống như người thợ xây nhà, họ sẽ xây theo ý của bạn và bạn phải tiền công cho họ. Và chắc chắn là họ phải bảo trì cho bạn theo thõa thuận giữa hai bên rồi.

Chung quy lại bạn cần trả tiền cho các khoản: Thuê hosting, tên miền, phí code web + bảo hành.

Và giá tiền các bạn phải chi trả cũng tùy vào dự án mà bạn muốn xây dựng thôi. Bạn có thể kham khảo bảng giá website mình kèm theo bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến fanpage của Hưng Thịnh để bên mình có thể tư vấn và báo giá.

Hưng Thịnh cung cấp cho khách hàng website được viết bằng ngôn ngữ lập trình nào?

Hưng Thịnh sẽ cung cấp website được xây dựng từ  những mà nguồn mở như lavarel và wordpress cho khách hàng. Ưu điểm của hai ngôn ngữ lập trình này bạn có thể google để biết thêm, ở đây thì mình chỉ có thể tóm tắt lại như sau: đây là hai  ngôn ngữ có số lượng website được xây dựng nhiều nhất thế giới hiện tại… còn tại sao thì các bạn cứ google seach ưu điểm của hai mã nguồn mở này nhé.

Thời gian để hoàn thành một dự án website là bao lâu?

Thời gian để hoàn thành một dự án website cũng tùy thuộc vào độ khó của dự án, yêu cầu của khách hàng. Nếu là website được dựng trên mã nguồn wordpress sẽ có thời gian hoàn thành tương đối nhanh, chậm nhất là 1 tuần sẽ bàn giao website cho khách hàng. Còn về website viết bằng lavarel thời gian có thể kéo dài đến 15 ngày nhé.

Làm website xong lên google search là ra chứ?

Cài này nhiều bạn cũng hỏi bên mình, làm website xong lên google search có thấy web của mình không, vấn đề này thì mình xin trả lời như sau, sau khi làm xong website các bạn lên google seach tên miền website sẽ chắc chắn thấy website của mình, còn các bạn hỏi tại sao search theo từ khóa mà không thấy web của mình đâu, thì đây là vấn đề khác. Vấn đề search thấy hay không đó là vấn đề SEO từ khóa… cái này Hưng Thịnh cũng sẽ tư vấn, nếu khách hàng yêu cầu, chúng tôi cũng sẽ nhận SEO website cho bạn.

Bảng giá website wordpress

Mình sẽ update sau hoặc các bạn có thể liên hệ qua fanpage để được tư vấn và báo giá.

Thời kỳ internet, thời đại 4.0 việc tạo dựng sở hữu một website bán hàng cũng là một xu hướng toàn cầu chứ không phải riêng ai, nếu bạn chưa có kiến thức vấn đề này, hãy để chúng tôi giúp bạn.

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU TẠI NHA TRANG?

Công Ty Tin Học Công Nghệ Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại thị trường TP Nha Trang
DMCA.com Protection Status
090 854 1892