5/5 - (2 bình chọn)

Sửa laptop lỗi wifi Nha Trang

Trong thời covid trường kỳ như hiện nay, làm việc online, học tập online vẫn đang là xu thế. Thế nhưng nếu chiếc laptop của bạn không thể kết nối wifi để học tập, làm việc online thì thế nào đây! Căng hơm!

2 1


  Sửa laptop lỗi wifi thế nào, đừng vội lo lắng nhé, nếu thiết bị laptop của bạn bị lỗi không thể kết nối wifi thì có thể chúng đang gặp phải một số lỗi mà mình sẽ liệt kê bên dưới đây, bình tĩnh làm theo nếu may mắn bạn sẽ khắp phục được lỗi kết nối wifi trên laptop của mình.

  sua may tinh nha trang

  Vô tình nhấn vào nút ngắt kết nối wifi

  Một “lỗi” khá vô duyên và cũng rất hay gặp. Đó là laptop của bạn đang ờ chế độ máy bay hoặc đang tắt kết nối wifi. Vì một lí do nào đó, mà laptop của bạn đã bị tắt kết nối wifi, có thể là do vô tình nhấn vào nút tắt kết nối mà không biết, cũng có thể ai đó đang chơi khăm bạn :D. Với trường hợp này bạn chỉ cần bật lại kết nối là có thể kết nối được. Lưu ý là phím cứng bật tắt wifi cũng chỉ xuất hiện trên một số máy, chứ không phải máy nào cũng có phím cứng để thực hiện thao tác bật tắt wifi. Hãy nhìn kỹ và thử bật tắt 1-2 lần nếu máy bạn có phím này và đang trong tình trạng không kết nối được mạng wifi internet nhé.

  sửa laptop lỗi wifi

  Bảng giá sửa laptop Nha Trang

  DỊCH VỤ LAPTOP TẠI VĂN PHÒNGsao sao TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH
  Sửa Laptop Nha Trang lỗi hệ điều hành (Cài win + ứng dụng văn phòng) 100.000 150.000 200.000
  Sửa Laptop Nha Trang lỗi hệ điều hành (Cài win + ứng dụng văn phòng) + Phần mềm diệt virus bản quyền Kaspersky 250.000 300.000 350.000
  Vệ sinh Laptop Nha Trang 350.000 400.000 450.000
  Sửa Laptop Nha Trang bị lỗi phần mềm (Cài đặt phần mềm theo số lượng) 50.000 80.000 120.000
  Sửa Laptop Nha Trang Laptop chạy chậm 50.000 80.000 120.000
  Sửa Laptop Nha Trang máy không vào được mạng 50.000 80.000 120.000
  Sửa Laptop Nha Trang máy bị mất dữ liệu >=150.000 >=150.000 >=150.000
  Sửa Laptop Nha Trang máy không kết nối máy in 50.000 80.000 120.000
  Sửa Laptop Nha Trang máy bị thiếu driver 50.000 80.000 120.000

  Mất driver wifi (vô tình xóa hoặc xung đột driver)

  Mất driver wifi cũng là một trường hợp mà chúng ta hay gặp. Về lí do mất driver thì… đơn giản là: gỡ nhầm, xung đột driver, windows bị lỗi, và lý do cuối cùng là ai đó đang chơi khăm bạn 😀
  Nếu đơn giản là bị gỡ thì chúng ta có thể tải và cài lại, còn với những trường hợp lỗi win hay xung đột phần mềm thì hơi căng thẳng hơn môt tý. Lúc này có thể phải cài lại win hoặc update, cài lại toàn bộ driver của laptop.

  1

  Lỗi cấp phát IP (do modem wifi)

  Lỗi cấp phát ip cho thiết bị (do cấu hình trên modem). Nếu bạn cấu hình trên modem chỉ cho phép 10 thiết bị truy cập cùng lúc thì chắc chắn thiết bị thứ 11 sẽ không thể nào truy cập được là điều đương nhiên đúng không nào. Về modem cũng có rất nhiều vấn đề chuyên môn gây ra lỗi không có internet, vậy nên nếu thật sự không biết thì bạn đừng nên chọc mạch vào modem nhà mạng.

  modem wifi

  Card wifi của laptop bị hỏng


  Vấn đề cuối cùng có thể xảy ra với laptop của bạn là card wifi có dấu hiệu chập, chờn, bị hỏng. Card wifi hỏng là một trường hợp khá ít gặp, tuy nhiên không phải là không có. Phần cứng hỏng thì thay thế một cái mới là phương án tối ưu nhất và cũng là phương án duy nhất hiện tại :D.
  Theo lý thuyết card wifi hỏng vẫn có thể sửa chữa, tuy nhiên hầu như chúng ta sẽ không chọn phương án này, tốn thời gian, tiền của nhưng chất lượng phần cứng sau sửa chữa sẽ không thể nào đảm bảo bằng việc bạn thay một con card wifi mới đúng không nào. Đây là trường hợp sửa laptop lỗi wifi mà buộc bạn phải để kỹ thuật viên xử lí.

  Sửa laptop lỗi wifi ???

  Chung quy lại thì mất wifi hay không kết nối được wifi thì có vô vàn nguyên nhân dẫn đến lỗi này.
  Chủ yếu là bạn có phân biệt được mình đang rơi vào trường hợp nào thôi. Hãy lần lượt thử cách xử lí của những trường hợp mình nêu trên, còn nếu bạn không phải là vọc sĩ, cũng không có thời gian để làm vọc sĩ thì gọi ngay vào hotline, cũng như fanpage của Công Ty Tin Học Công Nghệ Hưng Thịnh, đội ngũ kỹ thuật sẽ đến tận nơi để kiểm tra và sửa lỗi wifi cho bạn.

  Tại sao laptop lại bị lỗi không kết nối được wifi?

  Laptop không kết nối được wifi có rất nhiều lí do, lỗi do phần mềm trên laptop, phần cứng trên laptop cũng có đôi khi là do modem wifi chứ chả phải do laptop của bạn.

  Khi laptop không bắt được wifi, làm sao để biết laptop đang bị lỗi phần mềm hay phần cứng?

  Để biết máy của bạn bị lỗi phần mềm hay phần cứng thì bạn có thể lần lượt thử sửa các lỗi đã được nêu ra trong bài viết, hoặc các bạn có thể gọi ngay đội kỹ thuật qua số điện thoại 090 854 1892 để được hỗ trợ tận nơi

  Phí sửa laptop lỗi wifi là bao nhiêu?

  Tùy vào tình trạng máy của bạn mà sẽ có các mức phí khác nhau, nếu là do lỗi phần mềm thì mức phí sẽ dao động từ 50.000 đ đến 150.000đ (150.000đ trường hợp phải cài lại windows)
  Còn nếu là do lỗi phần cứng thì tùy thuộc vào loại card wifi mà bạn sửa chữa, thay thế sẽ có các mức giá khác nhau.

  DMCA.com Protection Status
  090 854 1892