5/5 - (89 bình chọn)

Trong thời điểm hiện tại thì tất cả mọi người đều đang sử dụng máy tính. Đặc biệt đối với khách hàng là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, thiết kế và khách hàng ở trong các lĩnh vực khác nhau, thì mọi người đều có nhu cầu tìm hiểu thông tin trên không gian mạng.

Nhưng có bao giờ bạn đặt câu hỏi là trong quá trình dạo chơi và tìm kiếm thông tin trên không gian mạng đó thì ai sẽ là người bảo vệ bạn khỏi các mối đe dạo như: Virus, xâm phạm trái phép từ xa vào máy tính của bạn, lộ lọt thông tin bản thân, thông tin ngân hàng,…

2 1


  Và rồi những mối đe doạ đó sẽ đem tới cho bản thân bạn những mối de doạ gì, đơn giản nhất đó là thời gian hiện tại nếu bị lộ lọt thông tin thì thông tin cá nhân của bạn sẽ bị kẻ xấu đanh cắp, sử dụng những thông tin đó đi lừa đảo những người khác hoặc bán thông tin cho những bên mua bán thông tin khách hàng, và hàng tá những phiền phức và mối nguy hiểm khác

  Đó là thông tin thế còn Virus thì sao. Bỗng dưng 1 ngày máy tính của bạn bị lỗi hệ điều hành, dữ liệu tự nhiên không thể mở được hoặc không còn thấy dữ liệu nữa, máy tính chạy chậm hơn trông thấy và không ổn định. Đó là những dấu hiệu máy tính bạn đã bị Virus xâm nhập.

  phần mềm diệt virus kaspersky

  Những mối đe doạ trên có thể được phòng tránh trước bằng cách bạn sử dụng phần mềm diệt virus. Đừng để đến lúc mọi chuyện xảy ra rồi mới tim các bảo vệ cho mình thì lúc đó có lẽ đã quá muộn. Thông tin đã mất dữ liệu đã không còn.

  Dựa trên những mối nguy hiểm trên thì công ty TNHH Tin Học Công Nghệ Hưng Thịnh hiện tại đang là đại lý phân phối phần mềm diệt Virus Kaspersky. Hiện tại phần mềm diệt virus Kaspersky được đánh giá là phần mềm bảo vệ máy tính, điện thoại tránh khỏi lộ lọt thông tin, xâm nhập của virus là tốt nhất trên thế giới.

  Kasperskt internet scurity

  Ngoài tính năng bảo vệ bạn khỏi những mối đe doạ trên mạng phần mềm diệt virus Kaspersky còn có những tiện ích đi kèm như dọn dẹp vệ sinh máy tính, file rác, tự động tìm kiếm cập nhật ứng dụng, thông báo những ứng dụng lâu không sài, đặc biệt là tiện ích sửa lỗi hệ điều hành để. Chỉ với những tiện ích đi kèm trên thì phần mềm diệt virus Kaspersky không chỉ còn là một phần mềm diệt virus nữa rồi vậy tại sao không đầu tư cho chiếc máy tính của mình một phần mềm tốt như vậy nhỉ

  Sua loi he dieu hanh
  tang toc may tinh
  Don dep rac may tinh

  Dựa trên là đại lý phân phối phần mềm diệt Virus Kaspersky thì công ty Hưng Thịnh có lợi thế hơn các công ty khác về cả giá và khả năng hỗ trợ khách hàng.

  Công ty Hưng Thịnh khi là nhà đại lý chính thức thì đảm bảo chất lượng sản phẩm phần mềm diệt virus Kaspersky và khả năng cài đặt hỗ trợ cho khách hàng từ xa cho dù khách hàng ở đâu.

  Khi khách hàng có nhu cầu yêu phần mềm Kaspersky thì chỉ cần liên hệ qua hotline 090 854 1892 của công ty Hưng Thịnh sẽ có nhận viên giới thiệu, tư vấn và hỗ trợ cài đặt cho bạn.

  Công ty Hưng Thịnh cung cấp có phải là phần mềm chính hãng không?

  Công ty Hưng Thịnh là đại lý chính thức phân phối phần mềm Kaspersky nên khách hàng yên tâm nhé

  Giá thành phần mềm Kaspersky là bao nhiêu?

  Hiện tại phần mềm có nhiều phiên bản khác nhau tuỳ vào nhu cầu của khách hàng. Nhưng phiên bản Kaspersky phổ biến nhất là Kaspersky internet Secutity và Kaspersky

  DMCA.com Protection Status
  090 854 1892