Nạp mực máy in Nha Trang sử dụng loại mực nào. Trong bài viết này mình sẽ cho các bạn biết hiện tại công ty Hưng Thịnh đang sử dụng loại mực nào để đảm bảo chất lượng cho khách hàng nhé

Hãy liên hệ để được tư vấn đừng ngại.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

CÁC LOẠI MÁY IN PHỔ BIẾN

Hiện tại các loại máy in sẽ được chia làm các mục khác nhau. Cách phân loại chúng cũng muôn trùng. Để tìm hiểu thì chúng ta sẽ tìm hiểu các loại nạp mực máy in Nha Trang qua các hình thức sau nhé.

          HÃNG MÁY IN

Hiện tại trên thị trường có các hãng máy in lớn như Canon, Hp, Brother, Epson, Xerox, Samsung,….

Còn nhiều hãng máy in khác nhau. Nhưng hiện tại các hãng nạp mực máy in Nha Trang trên là các hãng phổ biến bây giờ.

Còn nếu như quá khó cho lựa chọn các dòng máy in hoặc không biết chọn như thế nào. Thì hãy liên hệ tới máy tính Hưng Thịnh (Bệnh viện máy tính Nha TrangBệnh viện máy in Nha Trang) hoặc truy cập vào Hưng Thịnh shop để tham khảo.

Dịch Vụ
Bảng Giá Trong Giờ Hành Chính
Bảng Giá Ngoài Giờ Hành Chính
NẠP MỰC máy in A4 CANON, HP không sử dụng hộp mực 17a
80,000
120,000
NẠP MỰC máy in SAMSUNG, BROTHER, XEROX…( theo mã máy)
120,000
180,000
VỆ SINH máy in
70,000
100,000
THAY DRUM máy in 12A, 35A, 83A, 85A
120,000
150,000
THAY DRUM máy in BROTHER, SAMSUNG, XEROX
200,000
280,000
THAY GẠT MỰC CANON, HP theo cặp
120,000
150,000
THAY GẠT MỰC BROTHER, SAMSUNG, XEROX
120,000
150,000
MÁY TÍNH KHÔNG KẾT NỐI MÁY IN
70,000
100,000
THAY FILM máy FAX
120,000
150,000
Khắc phục sự cố máy Fax, máy photo ( không fax, không nhận, kẹt giấy)
100,000
150,000
KHẮC PHỤC LỖI MÁY IN
70,000
100,000

         

CÔNG DỤNG CỦA MÁY IN

Công dụng máy in tất nhiên là dùng để in rồi. Nhưng tại sao lại đặt câu hỏi này. Vì đối với máy in còn phân ra đó là máy in đa năng và máy in đơn chức năng. Hoặc có thể phân loại ra là máy in đen trắng và máy in màu.

Hoặc đơn giản là cách máy in hoạt động. Có máy in kim, máy in phun, hoặc máy in laser

          MÁY IN CÁC LOẠI

          Máy in kim

Là dòng máy in được thiết kế để dành cho chủ yếu nhân viên kế toán. Vì dòng máy in này có thể in hằn ra giấy 2 hoặc 3 liên. Giống người viết.

Trong máy in có 1 bộ phận hộp kim. Khi nhận lệnh in thì hộp kim sẽ ra đầu kim đâm vào ruy băng mực và đè lên tờ giấy in thành chữ.

Hiện tại bây giờ thì hóa đơn đỏ chủ yếu xuất bằng hóa đơn điện từ. Nên dòng máy này càng ngày càng ít dùng. Nhưng xuất hiện 1 đối tượng mới sử dụng loại máy in này. Đó là các bác tatoo.

Có thể bạn quan tâm:  Nạp mực máy in Brother

Hiện tại có rất nhiều người dùng sử dụng máy này nhưng làm nghề xăm. Và nói thiệt là bán chiếc máy mà bảo hành cắn lưỡi. Nguyên nhân vì các bác tatoo in ác chiến quá

Nhược điểm của chiếc máy in kim này là công xuất in rất thấp. Chỉ để in vài tờ 1 lần rất ít. Nên khi in công xuất quá cao sẽ dẫn đến hiện tượng cháy đầu kim. Mà đã cháy đầu kim thì chỉ có cách mua máy mới. Hộp kim của máy này bằng cái máy. Liên hệ nạp mực máy in Nha Trang để được tư vấn nhé.

          Máy in laser

Là dòng máy in rất phổ biến trên thị trường hiện tại. Tính trung bình 10 máy in thì có từ 7 đến 8 máy là dòng máy in laser.

Dòng máy in laser là dòng máy in dùng tia laser. Bắn tia laser vào cây drum làm thay đổi điện từ ở trên cây drum. Sau khi thay đổi điện tích thì mực sẽ được hút lên trên cây rum.

Từ đó cây drum áp vào mặt tờ giấy. Sau đó chữ sẽ được in lên trang giấy.

Vì nguyên tắc hoạt động của chiếc máy in laser. Cho nên việc cây drum hư hỏng là rất dễ. Chỉ cần drum bị xước lỗi nhẹ sẽ xảy ra lỗi trên bản in. Cho nên khi khách hàng sử dụng phải cực kỳ cẩn thận với drum.

Drum cũng có rất nhiều dòng khác nhau. Nếu như khách hàng không biết thì cũng không biết được là loại nào. Drum những dòng khác nhau như drum Longlife, drum Duc, drum Phấn, drum Mitsumi.

Trong đó dòng dum tốt nhất là dòng drum Mitsumi, drum bình thường là các dòng drum longlife, drum Duc. Dòng drum đểu là dòng drum Phấn sài 1 lần mực là quăng luôn.

Những nơi nạp mực không uy tín kém chất lượng thì sử dụng các dòng drum này. Nhưng với bệnh viện máy in Nha Trang bạn sẽ được sử dụng loại drum tốt như Longlife, Duc hoặc drum Mitsumi tùy nhu cầu.

Hoặc bạn có thể tìm nơi nạp mực máy in Nha Trang uy tín để được tư vấn cụ thể nhé

 

Mực Máy In Tại Nha Trang
Mực Máy In Tại Nha Trang
Nạp Mực Máy In Tại Nha Trang
Nạp Mực Máy In Tại Nha Trang

          Máy in phun

Đối với máy in sử dụng chức năng in phun. Tức là dòng máy in này có đầu phun mực ra tờ giấy. Giống như bạn ngậm mực rồi phun vào giấy vậy. Đó là cách in chủ yếu của máy in phun.

Dòng máy in phun chủ yếu là máy in màu. Còn với máy in đen trắng thì cũng đã có những dòng chuyên đen trắng thế hệ mới cũng sài. Nhưng hiện tại giá thành của dòng máy in này rất cao.

Và mực nạp cho dòng máy này cũng rất cao. Trên 1 triệu đồng chưa tính đến thay drum khi sài mòn. Nói chung dòng máy này rất tốn nếu nuôi nó.

Còn với dòng máy in phun màu thì sẽ càng quan trọng. Vì nếu như bạn sử dụng máy in này thì yêu cầu là ngày nào cũng phải in màu cho nó. Vì khi sử dụng phun màu nếu không sử dụng thường xuyên, sẽ dẫn đến hiện tượng tắc đầu phun.

Có thể bạn quan tâm:  NẠP MỰC MÁY IN NHA TRANG

Mà máy in màu mà bị tắc đầu phun thì cứ xác định là nếu nhẹ có thể ngâm rã ra và sài được. Còn nếu nặng hơn thì coi như phải mua đầu phun khác. Mà đầu phun khác 10 máy thì mất 8-9 máy giá đầu phun bằng 2/3 chiếc máy.

          MÁY IN MÀU

Với dòng máy in màu, sẽ có 2 loại chính. 1 là dòng máy in màu laser 2 là dòng máy in màu dùng đầu phun.

Nếu bạn sử dụng máy in mày laser đó là 1 dòng máy in cực tốt, bản in rất đẹp. Hồi trước không phải đơn giản muốn là được dùng máy này. Mà bạn phải xin giấy phép của nhà nước để sài.

Vậy là bạn đã biết nó tốt như thế nào đúng không. Vì nó in đẹp đến mức có thể in tiền giả. Nhưng dòng máy này cực khó sài. Đơn giản nạp mực tìm được mực nạp đã khó chưa nói tới phải có mực tốt sài nữa. Vì nếu nạp mực đểu sẽ bị tuôn mực ra đầy. Hãy tìm tới nạp mực máy in Nha Trang để được hỗ trợ nhé

Còn nếu dùng máy in phun màu thì cũng tạm đẹp. Thường có các dòng in phu như in phun 4 màu và in phun 6 màu. Càng nhiều màu tách ra thì càng đẹp. Nhưng nó dễ sài hơn máy in laser màu vì mực nó rất dễ tìm. Nhưng phải chọn mực chuẩn nhé. Máy in màu chất lượng nhất hiện tại là dòng của EPSON mực in phun liên tục.

          Máy in đơn chức năng

Dòng máy in đơn chức năng là dòng máy in chỉ dùng để in. Đó gọi là dòng máy in đơn chức năng. Đơn giản vậy thôi

          Máy in đa chức năng

Dòng máy in đa chức năng là dòng máy có thêm các chức năng In, scan, fax,… Nhiều hơn chức năng in là dòng đa chức năng.

          CÁC LOẠI MỰC VÀ CÁCH PHÂN LOẠI

          Máy in đen trắng

Dòng máy in đen trắng của các hãng như Canon, Hp, Epson, Samsung, Brother,… mỗi dòng này đều có những loại mực đặt biệt cho nó.

Đối với mực nạp cho máy in chúng ta xác định mực nạp theo catridge loại nào. Nếu các máy sử dụng catridge 12, catridge 26a thì dòng này sẽ dùng mực 12A.

Đối với các máy sử dụng các loại catridge 35, 337, 85, thì dòng này sẽ dùng mực 35A

Các máy như brother hoặc samsung sẽ có loại mực nạp riêng biệt cho các dòng máy. Để đảm bảo chất lượng nhất cho khách hàng.

Nạp Mực Máy In Nha Trang
Nạp Mực Máy In Nha Trang
Mực Máy In Nha Trang
Mực Máy In Nha Trang

          Máy in màu

Đối với máy in màu sử dụng hệ thống mực in phun liên tục thì rất dễ mua mực cho nó. Chỉ có điều là bạn sử dụng phải nắm được là trước đang sài mực gì mực hãng hay mực thương hiệu. Để tới lần nạp tiếp theo tránh tình trạng bị trộn mực làm tắc đầu phun

Có thể bạn quan tâm:  Lắp Camera giá rẻ, hình ảnh sắc nét tại nha trang

Đối với máy in phun màu nhưng không sử dụng hệ thống in phun liên tục thì phải mau luôn cartridge để thay thế. Tránh coi trên mạng chỉ khoan đục hộp mực để nạp mực vào nhé. Vì nếu làm vậy rất hại máy và dễ bị trào mực, Không khí lọt vào trong mực tạo thành bọt khí dẫn tới bản in bị nhòe in không đẹp

Đối với dòng máy in laser như mình đã nói ở trên thì tất nhiên bạn phải kiểm tra rất kỹ dòng máy. Vì mực của nó khó tìm là thứ nhất thứ hai hư linh kiện thì cũng tìm lòi mắt mới có đồ thay. Nếu khó quá hãy cứ tìm lới nạp mực máy in Nha Trang để được tư vấn tiếp nhé.

          CÔNG ĐOẠN NẠP MỰC MÁY IN NHƯ THẾ NÀO

Công đoạn nạp mực thì rất đơn giản chủ yếu là ở chỗ người làm có cẩn thận và có làm tận tình cho khách hay không.

Đối với nạp mực máy in Nha Trang thì công đoạn nạp mực sẽ bao gồm các công đoạn sau:

  • Xác định máy và mã catridge: Kiểm tra mã máy và catridge để chọn mực nạp đúng và chuẩn.
  • In test đầu: In test bản in đầu để xác định sơ bộ tình trạng máy ban đầu.
  • Tiến hành nạp mực: Trong tiến hành nạp mực thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành nạp. Vệ sinh catridge, đổ mực thải, đổ mực cũ để nạp mực mới.
  • In kiểm tra catridge: Sau khi nạp mực xong kỹ thuật viên sẽ in test bản in sau nạp mực để đảm bảo catridge đảm bảo chất lượng
  • Bàn giao máy cho khách: Sau khi nạp mực xong catridge kỹ thuật viên sẽ tiến hành bàn giao máy cho khách. Đảm bảo bản in sau khi nạp mực đáp ứng nhu cầu của khách.
  • Viết biên nhận và thu tiền: Sau khi nạp mực xong kỹ thuật viên sẽ viết biên nhận cho khách hàng. Xác minh đã nạp mực nạp mực máy in Nha Trang cho khách và đảm bảo nhu cầu của khách

          NƠI ĐÂU NẠP MỰC MÁY IN NHA TRANG

Nếu như bạn vẫn đang tìm kiếm một công ty đảm bảo dịch vụ cho mình. Hãy tìm tới công ty máy in Hưng Thịnh để đảm bảo nhu cầu cho mình nhé.

Các phương thức liên hệ với công ty:

Số điện thoại hotline: 090.854.1892 – 02583.550.779 – 0964.551.892

Địa chỉ liên hệ46 Phó Đức Chính – Nha Trang – Khánh Hòa

Website: https://suamaytinhnhatrang.com/

Mạng xã hộifacebookzalo

Trong đó công ty Hưng Thịnh còn có các dịch vụ khác như:

090 854 1892
Facebook 0908541892 Tải phần mềm Tuyển Dụng
Đăng ký tư vấn