5/5 - (27 bình chọn)

Nạp mực máy in Nha Trang sử dụng loại mực nào

Nạp mực máy in Nha Trang sử dụng loại mực nào. Trong bài viết này mình sẽ cho các bạn biết hiện tại công ty Hưng Thịnh đang sử dụng loại mực nào để đảm bảo chất lượng cho khách hàng nhé

2 1


  CÁC LOẠI MÁY IN PHỔ BIẾN

  Hiện tại các loại máy in sẽ được chia làm các mục khác nhau. Cách phân loại chúng cũng muôn trùng. Để tìm hiểu thì chúng ta sẽ tìm hiểu các loại nạp mực máy in Nha Trang qua các hình thức sau nhé.

  HÃNG MÁY IN

  Hiện tại trên thị trường có các hãng máy in lớn như Canon, Hp, Brother, Epson, Xerox, Samsung,….

  Còn nhiều hãng máy in khác nhau. Nhưng hiện tại các hãng nạp mực máy in Nha Trang trên là các hãng phổ biến bây giờ.

  Còn nếu như quá khó cho lựa chọn các dòng máy in hoặc không biết chọn như thế nào. Thì hãy liên hệ tới máy tính Hưng Thịnh (Bệnh viện máy tính Nha Trang – Bệnh viện máy in Nha Trang) hoặc truy cập vào Hưng Thịnh shop để tham khảo.

  DỊCH VỤ MÁY IN TẠI VĂN PHÒNGsao sao TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH
  Nạp mực máy in Nha Trang A4 Canon, Hp không sử dụng hộp mực 17a 60.000 90.000 120.000
  Nạp mực máy in Nha Trang Samsung, Brother, Xerox…( theo mã máy) 90.000 120.000 180.000
  Nạp mực máy in Nha Trang sử dụng hộp mực 17a 80.000 100.000 140.000
  Vệ sinh máy in Nha Trang 40.000 80.000 100.000
  Thay drum máy in 12A, 35A, 83A, 85A 90.000 120.000 150.000
  Thay drum máy in Brother, Samsung, Xeroc 150.000 200.000 280.000
  Thay gạt mực Canon, HP theo cặp 90.000 120.000 150.000
  Thay gạt mực Samsung, Brother, Xerox 90.000 120.000 200.000
  Máy tính không kết nối máy in 50.000 80.000 100.000
  Thay Film máy Fax 90.000 120.000 150.000
  Khắc phục sự cố máy Fax, máy photo ( không fax, không nhận, kẹt giấy) 80.000 120.000 150.000

  CÔNG DỤNG CỦA MÁY IN

  Công dụng máy in tất nhiên là dùng để in rồi. Nhưng tại sao lại đặt câu hỏi này. Vì đối với máy in còn phân ra đó là máy in đa năng và máy in đơn chức năng. Hoặc có thể phân loại ra là máy in đen trắng và máy in màu.

  Hoặc đơn giản là cách máy in hoạt động. Có máy in kim, máy in phun, hoặc máy in laser

  MÁY IN CÁC LOẠI

   Máy in kim

  Là dòng máy in được thiết kế để dành cho chủ yếu nhân viên kế toán. Vì dòng máy in này có thể in hằn ra giấy 2 hoặc 3 liên. Giống người viết.

  Trong máy in có 1 bộ phận hộp kim. Khi nhận lệnh in thì hộp kim sẽ ra đầu kim đâm vào ruy băng mực và đè lên tờ giấy in thành chữ.

  Hiện tại bây giờ thì hóa đơn đỏ chủ yếu xuất bằng hóa đơn điện từ. Nên dòng máy này càng ngày càng ít dùng. Nhưng xuất hiện 1 đối tượng mới sử dụng loại máy in này. Đó là các bác tatoo.

  Hiện tại có rất nhiều người dùng sử dụng máy này nhưng làm nghề xăm. Và nói thiệt là bán chiếc máy mà bảo hành cắn lưỡi. Nguyên nhân vì các bác tatoo in ác chiến quá

  Nhược điểm của chiếc máy in kim này là công xuất in rất thấp. Chỉ để in vài tờ 1 lần rất ít. Nên khi in công xuất quá cao sẽ dẫn đến hiện tượng cháy đầu kim. Mà đã cháy đầu kim thì chỉ có cách mua máy mới. Hộp kim của máy này bằng cái máy. Liên hệ nạp mực máy in Nha Trang để được tư vấn nhé.

  Máy in laser

  Là dòng máy in rất phổ biến trên thị trường hiện tại. Tính trung bình 10 máy in thì có từ 7 đến 8 máy là dòng máy in laser.

  Dòng máy in laser là dòng máy in dùng tia laser. Bắn tia laser vào cây drum làm thay đổi điện từ ở trên cây drum. Sau khi thay đổi điện tích thì mực sẽ được hút lên trên cây rum.

  Từ đó cây drum áp vào mặt tờ giấy. Sau đó chữ sẽ được in lên trang giấy.

  Vì nguyên tắc hoạt động của chiếc máy in laser. Cho nên việc cây drum hư hỏng là rất dễ. Chỉ cần drum bị xước lỗi nhẹ sẽ xảy ra lỗi trên bản in. Cho nên khi khách hàng sử dụng phải cực kỳ cẩn thận với drum.

  Drum cũng có rất nhiều dòng khác nhau. Nếu như khách hàng không biết thì cũng không biết được là loại nào. Drum những dòng khác nhau như drum Longlifedrum Ducdrum Phấndrum Mitsumi.

  Trong đó dòng dum tốt nhất là dòng drum Mitsumi, drum bình thường là các dòng drum longlifedrum Duc. Dòng drum đểu là dòng drum Phấn sài 1 lần mực là quăng luôn.

  Những nơi nạp mực không uy tín kém chất lượng thì sử dụng các dòng drum này. Nhưng với bệnh viện máy in Nha Trang bạn sẽ được sử dụng loại drum tốt như Longlife, Duc hoặc drum Mitsumi tùy nhu cầu.

  Hoặc bạn có thể tìm nơi nạp mực máy in Nha Trang uy tín để được tư vấn cụ thể nhé

  Mực Máy In Tại Nha Trang
  Mực Máy In Tại Nha Trang
  Nạp Mực Máy In Tại Nha Trang
  Nạp Mực Máy In Tại Nha Trang
  Máy in phun

  Đối với máy in sử dụng chức năng in phun. Tức là dòng máy in này có đầu phun mực ra tờ giấy. Giống như bạn ngậm mực rồi phun vào giấy vậy. Đó là cách in chủ yếu của máy in phun.

  Dòng máy in phun chủ yếu là máy in màu. Còn với máy in đen trắng thì cũng đã có những dòng chuyên đen trắng thế hệ mới cũng sài. Nhưng hiện tại giá thành của dòng máy in này rất cao.

  Và mực nạp cho dòng máy này cũng rất cao. Trên 1 triệu đồng chưa tính đến thay drum khi sài mòn. Nói chung dòng máy này rất tốn nếu nuôi nó.

  2 1


   Còn với dòng máy in phun màu thì sẽ càng quan trọng. Vì nếu như bạn sử dụng máy in này thì yêu cầu là ngày nào cũng phải in màu cho nó. Vì khi sử dụng phun màu nếu không sử dụng thường xuyên, sẽ dẫn đến hiện tượng tắc đầu phun.

   Mà máy in màu mà bị tắc đầu phun thì cứ xác định là nếu nhẹ có thể ngâm rã ra và sài được. Còn nếu nặng hơn thì coi như phải mua đầu phun khác. Mà đầu phun khác 10 máy thì mất 8-9 máy giá đầu phun bằng 2/3 chiếc máy.

   MÁY IN MÀU

   Với dòng máy in màu, sẽ có 2 loại chính. 1 là dòng máy in màu laser 2 là dòng máy in màu dùng đầu phun.

   Nếu bạn sử dụng máy in mày laser đó là 1 dòng máy in cực tốt, bản in rất đẹp. Hồi trước không phải đơn giản muốn là được dùng máy này. Mà bạn phải xin giấy phép của nhà nước để sài.

   Vậy là bạn đã biết nó tốt như thế nào đúng không. Vì nó in đẹp đến mức có thể in tiền giả. Nhưng dòng máy này cực khó sài. Đơn giản nạp mực tìm được mực nạp đã khó chưa nói tới phải có mực tốt sài nữa. Vì nếu nạp mực đểu sẽ bị tuôn mực ra đầy. Hãy tìm tới nạp mực máy in Nha Trang để được hỗ trợ nhé

   Còn nếu dùng máy in phun màu thì cũng tạm đẹp. Thường có các dòng in phu như in phun 4 màu và in phun 6 màu. Càng nhiều màu tách ra thì càng đẹp. Nhưng nó dễ sài hơn máy in laser màu vì mực nó rất dễ tìm. Nhưng phải chọn mực chuẩn nhé. Máy in màu chất lượng nhất hiện tại là dòng của EPSON mực in phun liên tục.

   Máy in đơn chức năng

   Dòng máy in đơn chức năng là dòng máy in chỉ dùng để in. Đó gọi là dòng máy in đơn chức năng. Đơn giản vậy thôi

   Máy in đa chức năng

   Dòng máy in đa chức năng là dòng máy có thêm các chức năng In, scan, fax,… Nhiều hơn chức năng in là dòng đa chức năng.

   CÁC LOẠI MỰC VÀ CÁCH PHÂN LOẠI

   Máy in đen trắng

   Dòng máy in đen trắng của các hãng như Canon, Hp, Epson, Samsung, Brother,… mỗi dòng này đều có những loại mực đặt biệt cho nó.

   Đối với mực nạp cho máy in chúng ta xác định mực nạp theo catridge loại nào. Nếu các máy sử dụng catridge 12, catridge 26a thì dòng này sẽ dùng mực 12A.

   Đối với các máy sử dụng các loại catridge 35, 337, 85, thì dòng này sẽ dùng mực 35A

   Các máy như brother hoặc samsung sẽ có loại mực nạp riêng biệt cho các dòng máy. Để đảm bảo chất lượng nhất cho khách hàng.

   Nạp Mực Máy In Nha Trang
   Nạp Mực Máy In Nha Trang
   Mực Máy In Nha Trang
   Mực Máy In Nha Trang

   Máy in màu

   Đối với máy in màu sử dụng hệ thống mực in phun liên tục thì rất dễ mua mực cho nó. Chỉ có điều là bạn sử dụng phải nắm được là trước đang sài mực gì mực hãng hay mực thương hiệu. Để tới lần nạp tiếp theo tránh tình trạng bị trộn mực làm tắc đầu phun

   Đối với máy in phun màu nhưng không sử dụng hệ thống in phun liên tục thì phải mau luôn cartridge để thay thế. Tránh coi trên mạng chỉ khoan đục hộp mực để nạp mực vào nhé. Vì nếu làm vậy rất hại máy và dễ bị trào mực, Không khí lọt vào trong mực tạo thành bọt khí dẫn tới bản in bị nhòe in không đẹp

   Đối với dòng máy in laser như mình đã nói ở trên thì tất nhiên bạn phải kiểm tra rất kỹ dòng máy. Vì mực của nó khó tìm là thứ nhất thứ hai hư linh kiện thì cũng tìm lòi mắt mới có đồ thay. Nếu khó quá hãy cứ tìm lới nạp mực máy in Nha Trang để được tư vấn tiếp nhé.

   CÔNG ĐOẠN NẠP MỰC MÁY IN NHƯ THẾ NÀO

   Công đoạn nạp mực thì rất đơn giản chủ yếu là ở chỗ người làm có cẩn thận và có làm tận tình cho khách hay không.

   Đối với nạp mực máy in Nha Trang thì công đoạn nạp mực sẽ bao gồm các công đoạn sau:

   • Xác định máy và mã catridge: Kiểm tra mã máy và catridge để chọn mực nạp đúng và chuẩn.
   • In test đầu: In test bản in đầu để xác định sơ bộ tình trạng máy ban đầu.
   • Tiến hành nạp mực: Trong tiến hành nạp mực thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành nạp. Vệ sinh catridge, đổ mực thải, đổ mực cũ để nạp mực mới.
   • In kiểm tra catridge: Sau khi nạp mực xong kỹ thuật viên sẽ in test bản in sau nạp mực để đảm bảo catridge đảm bảo chất lượng
   • Bàn giao máy cho khách: Sau khi nạp mực xong catridge kỹ thuật viên sẽ tiến hành bàn giao máy cho khách. Đảm bảo bản in sau khi nạp mực đáp ứng nhu cầu của khách.
   • Viết biên nhận và thu tiền: Sau khi nạp mực xong kỹ thuật viên sẽ viết biên nhận cho khách hàng. Xác minh đã nạp mực nạp mực máy in Nha Trang cho khách và đảm bảo nhu cầu của khách

   2 1


    NƠI ĐÂU NẠP MỰC MÁY IN NHA TRANG

    Nếu như bạn vẫn đang tìm kiếm một công ty đảm bảo dịch vụ cho mình. Hãy tìm tới công ty máy in Hưng Thịnh để đảm bảo nhu cầu cho mình nhé.

    Các phương thức liên hệ với công ty:

    Số điện thoại hotline: 090.854.1892 – 02583.550.779 – 0964.551.892

    Địa chỉ liên hệ46 Phó Đức Chính – Nha Trang – Khánh Hòa

    Website: https://suamaytinhnhatrang.com/

    Mạng xã hộifacebookzalo

    Trong đó công ty Hưng Thịnh còn có các dịch vụ khác như:

    Những câu hỏi thường gặp FAQ

    ĐÁNH GIÁ TỪ GOOGLE VÀ KHÁCH HÀNG?

    GOOGLE: Trung tâm sửa máy tính, laptop, máy in, máy photocopy, lắp đặt hệ thống camera, lắp đặt máy chấm công uy tín nhất tại thành phố Nha Trang. Với sao được đánh giá là 5/5u003cbr/u003eKHÁCH HÀNG: Được khách hàng đánh giá tốt thông qua lượt tương tác và phản hồi ý kiến về công ty. Được đánh giá là công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt nhất khu vực tính Khánh Hòa

    CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP VỀ MẢNG MÁY IN?

    Nạp mực máy in tận nơi tại Nha Trang
    Sửa máy in tận nơi tại Nha Trang
    Kết nối máy in tận nơi tại Nha Trang

    GIÁ SỬA MÁY IN VÀ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI TẠI NHA TRANG?

    Giá nạp mực máy in tận nơi tại Nha Trang có giá thường là 80.000 VNĐ 1 lần nạp
    Với giá sửa máy in thì sẽ có kỹ thuật tới tận nơi kiểm tra và báo giá khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa

    NẠP MỰC MÁY IN NHA TRANG CỦA CÔNG TY HƯNG THỊNH CÓ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

    Được đánh giá của nhiều khách hàng rất tốt. Thái độ phục vụ, quá trình sử lý lỗi và chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ rất tốt. Đảm bảo uy tín

    DMCA.com Protection Status
    090 854 1892