5/5 - (50 bình chọn)

2 1


  Tại sao phải lắp camera chống trộm

  Thời buổi hiện tại bây giờ mà. Người người, nhà nhà phải kiếm cơm ăn áo mặc. Thì có những người ăn không ngồi rồi, vướng vào tệ nạn xã hội.

  Câu hỏi đặt ra là những người ăn không ngồi rồi, vướng vào tệ nạn xã hội kiếm tiền ở đâu ra. Có người ăn xin, có người nhảy rào, nhảy đồ.

  Lại thêm 1 câu hỏi nữa là liệu nhà mình có dính trong phạm vi ưu ái của phi đội này không. May mắn thì không, xui xẻo thì có.

  Nhưng liệu bạn có may mắn không? Phòng còn hơn tránh đúng không. Nếu như vậy thì cần phải lắp 1 hệ thống camera chống trộm rồi.

  Nếu bạn chưa biết lắp thế nào cái gì và như thế nào thì cứ liên hệ với công ty lắp camera Hưng Thịnh chuyên lắp camera chống trộm tại Nha Trang nhé. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và giới thiệu các thiết bị sao cho phù hợp với gia đình, cưa hàng mình nhất nhé

  Cứ gọi đi mất gì chỉ mất tiền điện thoại, nếu ngại thì hãy nhắn tin liên hệ nhé

  Lắp Camera Tại Nha Trang

   Camera chống trộm là gì

  Camera có nhiều loại nhiều hãng và có thể chia camera ra hàng tỉ các loại khác nhau. Nhưng chúng ta sẽ trọng tâm vào camera không chỉ có tác dụng quan sát.

  Mà là camera chống trộm. Nếu như vậy camera chống trộm có gì đặc biệt.

  Đối với dòng camera chống trộm tất nhiên là chống được trộm rồi. Nó không chỉ có tác dụng là quan sát khung hình. Mà còn có chức năng báo động.

  Chức năng phát hiện hình ảnh chuyển động bất thường trong khung hình. Chức năng cảnh báo. Chức năng gửi báo động cho bạn mỗi khi có chuyển động trong khung hình.

  Phát hiện chuyển động, bám sát chuyển động nếu như có hiện tượng di chuyển. Nhiều khi nghĩ và nhận xét cụ thể nó còn hơn cả người bình thường chúng ta trông nhà.

  Riêng vấn đề có báo động khi có vật thể lạ vào khung hình là đã khác rồi. Tối bạn ngủ có người mở khóa cậy cửa đi vào camera sẽ thay bạn báo động cho hàng xóm. Thay bạn khúc to mồm cho kẻ trộm sợ mà bỏ đi.

  Nếu bạn khó khăn chọn các chức năng nào cần thiết sử dụng ở gia đình thì hãy liên hệ tới công ty lắp camera Hưng Thịnh chuyên lắp camera chống trộm tại Nha Trang để được tư vấn cụ thể nhé

  Đối với dòng camera chống trộm công ty lắp camera Hưng Thịnh chủ yếu sử dụng dòng camera của hãng Camera Dahua, Camera Hk vision. Tại sao công ty lắp camera Hưng Thịnh lại sử dụng cam của 2 hãng này.

  Đối với hai hãng camera này được đánh giá cực tốt trên thị trường với chính sách bảo hành. Chất lượng hàng hóa thì khỏi nói.

  Nếu chỉ đơn giản bạn đang bối rối chọn dòng camera này thì hãy liên hệ tới công ty lắp camera Hưng Thịnh chuyên lắp camera chống trộm tại Nha Trang để được tư vấn nhé

  Lắp Camera Chống Trộm Tại Nha Trang

  Các công nghệ của camera chống trộm

  Tiêu chuẩn đầu tiên của camera hiện tại bây giờ tất nhiên ít nhất là phải nhìn được trong đêm. Nếu mà thời điểm hiện tại có 1 cái camera mà không có khả năng nhìn đêm thì thôi khỏi mua.

  Nên chế độ đầu tiên là chế độ ngày đêm (ICR): Chế độ này là chế độ nhìn đêm bằng hồng ngoại. Với chệ độ nhìn đêm ICR bạn sẽ nhìn được hình ảnh đen trắng nhé.

  Chế độ Starlight: Cũng là chế độ nhìn đêm nhưng sự khác biệt lớn nhất là với chế độ nhìn đêm này thì bạn sẽ có khả năng nhìn thấy màu của đồ vật nữa chứ không phải chỉ là hình đen trắng.

  Hãy liên hệ tới công ty lắp camera Hưng Thịnh chuyên lắp camera chống trộm tại Nha Trang để được tư vấn kỹ hơn nhé.

  Chống ngược sáng (BLC): Đây là chức năng giúp bạn chống bị chói khi có ánh đèn chiếu thẳng vào camera. Phụ hợp cho các vị trí thường xuyên có nguồn sáng chiếu thẳng vào camera.

  Phát hiện chuyển động (PIR): Đây là chức năng khá quan trọng nếu để quyết định là camera chốn trộm hay không. Với chức năng này có khả năng phát hiện chuyển động trong khung hình. Nếu có chuyển động thì sẽ tự gửi báo động.

  Đối với 1 số camera chống trộm có thêm các chức năng như sau: Gửi báo động về điện thoại nếu có chuyển động. Phát âm thanh báo động khi có chuyển động trong khung hình. Hoặc camera sẽ chiếu đèn vào chuyển động. Hoặc camera sẽ tự quay theo chuyển động.

  Nếu những điều nêu trên quá khó với bạn thì hãy liên hệ tới công ty lắp camera Hưng Thịnh chuyên lắp camera chống trộm tại Nha Trang để được hỗ trợ nhé.

  Lắp camera chống trộm tại Nha Trang ở đâu uy tín

  Ở tỉnh Khánh Hòa nói chung và tại thành phố Nha Trang nói chung các đơn vị lắp camera chống trộm khá nhiều.

  Nhưng với lực lượng kỹ thuật chuyên lắp camera chống trộm tại công ty lắp camera Hưng Thịnh chuyên lắp camera chống trộm tại Nha Trang. Xin đảm bảo bạn sẽ được phục vụ tận tình và tận nơi nhất nhé.

  Các phương thức liên hệ với công ty:

  Số điện thoại hotline: 090.854.1892 – 02583.550.779 – 0964.551.892

  Địa chỉ liên hệ46 Phó Đức Chính – Nha Trang – Khánh Hòa

  Website: https://suamaytinhnhatrang.com/

  Mạng xã hộifacebookzalo

  DMCA.com Protection Status
  090 854 1892