Teamviewer là phần mềm dùng để điều khiển  máy tính từ xa, và phần lớn các công ty công nghệ hay kĩ thuật đều hỗ trợ khách hàng từ xa qua những phần mềm điều khiển từ xa như teamviewer, utraview…. Vậy nếu khách hàng chưa biết làm thế nào để cài phần mềm Temviewer thì bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn.

Đầu tiên chúng ta cần truy cập vào trang chủ của Teamviewer, bạn có thể trực tiếp truy cập https://www.teamviewer.com/vi/ trên trình duyệt web hoặc có thể lên google tìm kiếm với từ khóa Teamviewer

Tìm kiếm bằng google với từ khóa teamview

Sau đó hãy truy cập vào link đầu tiên hoặc thứ 2 trên trang kết quả tìm kiếm của google. Sau khi truy cập được vào trang chủ hãy chọn tải về hoặc tải về miễn phí.

Chọn phiên bản đúng với hệ điều hành mà thiết bị của bạn đang chạy để tiến hành tải về và cài đặt.

Phần lớn người dùng đang sử dụng hệ điều hành windows nên bài viết này mình chỉ hướng dẫn cách cài đặt Teamviewer lên windows thôi nhé, còn các hệ điều hành khác nếu bạn nào có thắc mắc thì cứ ibox trực tiếp sẽ có kỹ thuật hỗ trợ các bạn cài đặt nhé.

Sau khi tải về bạn sẽ có 1 file cài đặt đuôi exe, bạn chỉ cần chạy file này.

Trên đây là hướng dẫn cài đặt Teamviewer của tin học công nghệ Hưng Thịnh nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu hướng dẫn nào khác bạn có thể inbox trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ để được hướng dẫn.

Có thể bạn quan tâm:  Sửa Laptop không lên nguồn tại Nha Trang
090 854 1892
Facebook 0908541892 Tải phần mềm Tuyển Dụng
Đăng ký tư vấn