5/5 - (12 bình chọn)

Có bao giờ bạn nghĩ đến việc cài MacOS lên chiếc PC hay laptop của mình chưa? Nếu đã từng nghĩ đến việc cài MacOS lên PC, Laptop thì hãy thử coment cho mình biết là tại sao bạn lại muốn làm điều này nhé :p

2 1


  MacOS hệ điều hành quá ổn định quá mượt mà của Apple

  hackintosh
  hackintosh trên laptop dell 4455

  IOS, MacOS… hệ sinh thái của Apple thì có lẽ ai cũng đã nghe đến nhưng bạn đã được trãi nghiệm toàn bộ tính năng của hệ sinh thái này chưa? Để sở hữu những thiết bị đắc đỏ của Apple điều mà không phải ai cũng có thể làm được, chúng ta sẽ bán khá nhiều thận nếu không thuộc dạng gia đình có của ăn của để :p

  Để trãi nghiệm hệ sinh thái của Apple bạn có thể mua lại những thiết bị cũ, những thiết bị đã ra đời cách đây khá lâu để trãi nghiệm, tuy nhiên với những thiết bị cũ thì liệu có đáp ứng đủ cho nhu cầu làm việc của bạn không?

  Tại sao chúng ta cài hackintosh

  Với một cái giá đắc đỏ nhưng chỉ đem lại những cấu hình không được cao cho dù là thiết bị cũ, điều này khiến chúng ta nghĩ ngay đến việc cài MacOS lên những chiếc máy tính, laptop chạỵ Windows hay còn gọi là Hackintosh. Vậy Hackintosh có những lợi ích gì, tại sao chúng ta lại hackintosh và nếu không thể tự hackintosh thì có dịch vụ hackintosh hộ tại Nha Trang không? chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé.

  Hackintosh – Cài MacOS lên PC có những lợi ích gì?

  Hackintosh là cách mà chúng ta sử dụng để có thể trãi nghiệm hệ điều hành MacOS trên những phần cứng không phải của Apple. Tận dụng tối đa sự mạnh mẽ của cấu hình phần cứng khi chạy cùng với MacOS.

  Những chiếc macbook đắc đỏ của Apple chỉ sở hữu những cấu hình không thật sự nỗi bật nếu so với những chiếc laptop cùng phân khúc giá. Càng không thể so sánh về cấu hình với những bộ máy PC mà ta có thể build với số tiền tương tự để mua 1 chiếc macbook.

  Hackintosh sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề này. Không cần bỏ ra một số tiền quá cao để tậu một chiếc macbook cũng như có thể tận dụng lợi thế cấu phần hình, phần cứng của những chiếc PC để đẩy MacOS lên mức hiệu năng cao nhất có thể, điều mà Apple đang kiềm hãm những thiết bị của mình.

  Chốt lại thì hackintosh sẽ giúp chúng ta:

  • Sử dụng MacOS trên 1 máy tính, laptop không phải do Apple sản xuất
  • Cấu hình do chúng ta quyết định, giá tiền chúng ta bỏ ra sẽ xứng đáng với cấu hình mà chúng ta có
  • Sử dụng các phần mềm độc quyền mà chỉ có trên MacOS
  • Trãi nghiệm hệ sinh quá ngon của Apple, đồng bộ các thiết bị Iphone, Ipad, Macbook…

  Hackintosh có phải ai cũng có thể làm được?

  card wifi
  Card wifi hỗ trợ hackintosh (cài MacOS lên Laptop)

  Hackintosh thật sự mà nói thì khó không khó, nhưng dễ thì cũng không dễ.. cái này chúng ta cần có sự tìm tòi, nghiên cứu và tích luỹ kinh nghiệm để có thể cài đặt, sử dụng một cách trơn tru mà không mắc phải lỗi gì.

  Không đơn giản như việc cài windows lên máy tính, Apple muốn khép kín đứa con, khép kin hệ sinh thái của mình nên việc vượt rào cài MacOS lên những thiết bị khác không do ông trùm này sản xuất ắt hẳn sẽ không được hỗ trợ chính chủ rồi. Vậy nên cài xong hackintosh những vấn đề như driver, card màn hình, card âm thanh, wifi.. sẽ tiếp tục là những nỗi đau nếu bạn không biết cách để fix.

  Driver trên máy tính windows thì sang MacOS hay Hackintosh được gọi là Kext và việc tìm kext cho phù hợp với thiết bị cũng là cả 1 vấn đề. Chúng ta có cả một cộng đồng hackintosh và những bài viết hướng dẫn, tuy nhiên đó chỉ giành cho những vọc sĩ, còn những ai chỉ muốn cài để làm việc, để sử dụng thì những cộng đồng này không có mấy tác dụng và bạn cũng sẽ chẳng có thời gian để tìm hiểu.

  Nếu có muốn cài MacOS lên PC nhưng bạn lại không biết gì về kỹ thuật thì phải làm thế nào?

  Đơn giản là bạn có thể nhờ bên nào đó build cấu hình, cũng như cài Hackintosh cho bạn. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Nha Trang thì bạn có thể gọi cho chúng tôi Công Ty Tin Học Công Nghệ Hưng Thịnh, bộ phận kỹ thuật viên sẽ tư vấn cụ thể những ưu nhược điểm, cấu hình phần cứng thích hợp để Hackintosh cũng như tiến hành thực hiện cài đặt cho bạn.

  Hackintosh mất thời gian bao lâu? Giá thế nào?

  Tuỳ thuộc vào phần cứng của khách hàng có hỗ trợ hay không mà thời gian đặt hackintosh cũng như fix kext sẽ diễn ra nhanh hoặc chậm. Nếu khách hàng đã build máy sẵn và chỉ cần cài đặt và những thiết bị khách hàng build có hỗ trợ cho việc hackintosh thì việc cài đặt này sẽ diễn ra nhanh chóng có thể hoàn thành trong ngày.

  Còn nếu để công ty build và cài đặt thì có thể mất đến 2-3 ngày dựa vào thời gian linh kiện build về đến công ty.

  Hackintosh là phương án duy nhất hiện tại nếu bạn muốn trãi nghiệm MacOS trên những thiết bị phần cứng không phải do Apple sản xuất và cũng là phương án ít tốn kém nhất, nếu được bạn hay thử trãi nghiệm xem, tại sao không nhỉ. Nếu có bất kì thắc mắc, hoặc vấn đề gì liên quan đến việc hackintosh – cài macos lên laptop, PC tại Nha Trang thì cứ inbox ngay cho Hưng Thịnh để nhận được hướng dẫn từ đội ngũ kỹ thuật nhé. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua Fanpage chính thức của công ty Sửa máy tính tận nơi Hưng Thịnh

  • Cài MacOS lên PC tại Nha Trang
  • Cài MacOS lên laptop tại Nha Trang
  • Hackintosh trên mọi máy. mọi cấu hình
  • Build máy để cài hackintosh tại Nha Trang

  Hackintosh là gì?

  Là cài đặt MacOS lên các thiết bị laptop, máy tính PC không phải của apple sản xuất

  Hackintosh có dễ làm không?

  Hackintosh nói khó thì không khó, những dễ cũng không dễ, cần phải có sự tìm hiểu và mày mò để fix lỗi nếu như bạn chưa có kinh nghiệm nhiều.

  Tốn bao lâu để có thể cài MacOS lên laptop, PC?

  Tùy vào kinh nghiệm người cài đặt, có thể chỉ trong ngày là hoàn thành, fix hầu như full lỗi nếu máy của bạn có cấu hình lý tưởng. Còn không đi kéo dài đến vài ngày để đi fix lỗi….

  Nếu muốn cài Hackintosh tại Nha Trang thì có thể cài ở đâu?

  Hưng Thịnh có cung cấp dịch vụ cài hackintosh cho laptop, PC cũng như biuld máy để có thể hackintosh cho khách hàng… vậy nên nếu có nhu cầu cài macos lên laptop, pc hay muốn dựng một bộ máy để có thể chạy MacOS thì bạn chỉ việc liên hệ cho công ty, dội ngũ kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn.

  Làm thế nào để liên hệ đến công ty?

  Bạn có thể liên hệ đến công bằng cách gọi vào hotline: 090 854 1892 hoặc trruy cập vào website: https://suamaytinhnhatrang.com/ hoặc Fanpage: #suamaytinhtannoihungthinh
  để đăng ký dịch vụ

  DMCA.com Protection Status
  090 854 1892