4.9/5 - (27 bình chọn)

Nếu bạn đang phân vân chưa biết tìm kiếm một đơn vị uy tín, chất lượng cho việc bảo trì hệ thống mạng, máy tính, của công ty hoặc đơn giản là hệ thống máy tính của phòng nét nhà bạn. Thì đây chính là bài viết dành cho bạn, hãy dành một tẹo thời gian đọc và tìm hiểu xem đâu là đơn vị uy tín trong việc bảo trì hệ thống máy tính, thiết bị văn phòng, phòng net tại Nha Trang nhé.

Bảo trì hệ thống mạng, máy tính văn phòng là gì?

2130b777dcdf218178ce

Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng máy tính là công việc duy trì và đảm bảo hoạt động thường xuyên xuyên suốt, ổn định và luôn ở trong trạng thái tốt cho một hệ thống mạng của công ty hay doanh nghiệp hoặc phòng nét của bạn

Tăng cường hiệu suất, giúp tiết kiệm thời gian tiền bạc, đảm bảo tính ổn định, an ninh của hệ thống.
Nhanh chóng sửa chữa, khắc phục các sự cố làm gián đoạn hay ngừng hoạt động của một bộ phận hoặc toàn bộ hệ thống mạng trong thời gian ngắn nhất có thể, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc bảo trì hệ thống mạng, máy tính

 • Sẽ tiết kiệm một khoảng chi khá lớn cho công ty, doanh nghiệp, khi sử dụng gói bảo trì hệ thống của trì của Hưng Thịnh so với việc gọi định sửa chữa, khắc phục khi thiết bị gặp sự cố.
 • Đảm bảo tính ổn định trong quá trình sử dụng và vận hành của các thiết bị trong hệ thống mạng, máy tính của văn phòng công ty, doanh nghiệp.
 • Hạn chế tối đa chi phí phát sinh trong quá trình vận hành của các thiết bị, hạn chế tối đa khoảng thời gian chết không làm việc của thiết bị tránh gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, hoạt động của công ty.
 • Hệ thống bảo mật sẽ được kiểm tra, dữ liệu sẽ được backup định kì, tránh tình trạng mất dữ liệu, rò rĩ dữ liệu của khách hàng.

Mô tả dịch vụ bảo trì hệ thống mạng, máy tính văn phòng của Hưng Thịnh

 • Kiểm tra hệ thống tường lửa, an ninh mạng của khách hàng, nếu có.
 • Kiểm tra sức khỏe hệ thống máy tính, backup dữ liệu cũng như đưa ra phương hướng giải quyết sự cố nếu có cho khách hàng.
 • Vệ sinh công nghiệp phòng máy, kiểm tra hiệu suất của linh kiện.
 • Khắc phục các sự cố về phần mềm và phần cứng cho khách hàng bất cứ khi nào hệ thống có sự cố.
 • Kiểm tra định kì hàng tháng, hàng quý.
 • …….

Gói bảo trì mạng máy tính của Hưng Thịnh tại Nha Trang

Đảm bảo tối ưu chi phí cho khách hàng, Công Ty Tin Học Công Nghệ Hưng Thinh đang cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống mạng, máy tính với mức giá cực kì ưu đãi.

 • Với hệ thống văn phòng, dưới 10 máy giá bảo trì sẽ là 100k/ máy/ tháng.
 • Trên 10 máy: 70k/ máy/ tháng.

Thật sự giá bảo trì luôn là mức giá tốt nhất so với việc khách hàng gọi kỹ thuật đến sử lí khi thiết bị gặp sự cố. Hãy là khách hàng thông minh và hãy chọn nhưng dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp, công ty của bạn

Làm thế nào để đăng ký dịch vụ bảo trì máy tính của Hưng Thịnh

Để đăng ký dịch vụ bảo trì mạng máy tính của Tin Học Công Nghệ Hưng Thịnh bạn có thể gọi trực tiếp vào số hotline: 090 854 1892

Đơn giá dịch vụ

Với hệ thống văn phòng dưới 10 máy thì giá là 100k/máy/tháng
Văn phòng trên 10 máy : 70k/máy/tháng

Liên hệ với công ty


DMCA.com Protection Status
090 854 1892