NHANH CHÓNG

Có mặt tận nơi trong vòng 30 phút từ khi nhận cuộc gọi của khách hàng

CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sự chuyên nghiệp và an tâm cho khách hàng

PHỤC VỤ 24/7

Phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ và lễ tết

Trong khoảng thời gian vừa qua chúng tôi đã tin tưởng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, nạp mực máy in của  Hưng Thịnh và cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ của công ty.

Nguyễn Văn Phú / VINFAST NHA TRANG

CyberCore Gaming NT đã hợp tác cùng Hưng Thịnh trong việc triển khai, vệ sinh chăm sóc định kỳ cho các thiết bị gaming của phòng net, chúng tôi rất tin tưởng vào năng lực và trách nhiệm của đối tác Tin Học Công Nghệ Hưng Thịnh

Trần Văn Toàn / CyberCore Gaming NT

Toàn bộ hệ thống camera an ninh của công ty bảo vệ Hùng Vương đều do Hưng Thịnh triển khai thi công và lắp đặt. Tuy thời gian hạn hẹp nhưng công ty đã triển khai rất nhanh chóng, chúc công ty Hưng Thịnh năm mới làm ăn phát đạt.

Phạm Ngọc Tú / Công Ty Bảo Vệ Hùng Vương

Công ty đang sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống máy tính, máy in của Hưng Thịnh, chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty. Chúc công ty ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Trần Văn Khoa / Nha Trang Travel

Hệ thống camera an ninh của siêu thị mini của mình là do Hưng Thịnh lắp đặt. đang hoạt động rất tốt và ổn định.

Phan Thành Tân / Siêu Thị Tân Gia

Shop bé cưng Nha Trang đã và đang sử dụng các dịch vụ nạp mực, bảo trì hệ thống máy tính, máy in của Hưng Thịnh. Dịch vụ rất nhanh chóng, chất lượng các bản in rất đẹp, rõ ràng.

Phạm Ngọc Mỹ / Shop bé cưng NT

Mình đã sử dụng dịch vụ thay bàn phím laptop của công ty Hưng Thịnh, nhân viên rất tận tình, xử lý rất nhanh chóng. Nói chung rất thích phong cách làm việc của nhân viên.

Chị Mỹ Dung / Khách lẻ

Mình lắp bộ máy tính cho em trai hôm vừa rồi để học online, Hưng Thịnh đã lắp bộ máy đó. Hoạt động rất tốt với mức giá cũng khá rẻ. Cảm ơn công ty

Chị Thu Hà / Khách lẻ

Laptop của mình đã lâu không lên nguồn, đem đến công ty vấn cứu chữa được. Nhân viên rất nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm và cũng rất dễ thương.

Chị Bích Ngọc / CyberCore Gaming NT