Công Ty TNHH Tin Học Công Nghệ Hưng Thịnh là công ty hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin. Được Thành Lập vào tháng 10 năm 2019.  Chuyên hoạt động sửa chữa, lắp đặt, mua bán các thiết bị máy tính, máy in, camera… Tuy là công ty mới thành lập, tuổi đời công ty còn khá non trẻ nhưng hiện tại đây là nơi quy tụ của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc trên lĩnh vực sửa chữa máy tính, máy in nhiều năm qua trên thị trường Nha Trang.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và thân thiện

Đội ngũ kỹ thuật được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi được gia nhập công ty, đảm bảo tính chất chuyên nghiệp, kinh nghiệm khi làm việc với khách hàng.
Với tiêu chí nhân viên làm việc với khách hàng: “nụ cười của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi”

Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7

Với hệ thống chăm sóc khách hàng hoạt động tất cả các ngày trong tuần, kể cả giờ nghỉ, ngày lễ, tết.. chúng tôi sẽ luôn có mặt nếu khách hàng yêu cầu.
Khách hàng có thể phản hồi, góp ý về nhân viên kỹ thuật đang làm việc với khách hàng trực tiếp qua hotline hoặc hệ thống chat trực tuyến của bộ phận chăm sóc khách hàng.

Dịch vụ đa dạng, giá cả cạnh tranh

Tin Học Công Nghệ Hưng Thịnh cung cấp đa dạng các dịch vụ trên lĩnh vực công nghệ thông tin.

  • Dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop tận nơi.
  • Dịch vụ nạp mực máy in, sửa chữa máy in tận nơi.
  • Dịch vụ khảo sát, triển khai, lắp đặt hệ thống camera.
  • Dịch vụ lắp đặt, triển khai hệ thống mạng internet.
  • Dịch vụ lắp đặt hệ thống máy chấm công.

Bảng giá dịch vụ được tham khảo từ đông đảo ý kiến người sử dụng trên địa bàn TP Nha Trang và đội ngũ kỹ thuật nhằm đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Dịch vụ rộng khắp

Dịch vụ tận nơi không chỉ hoạt động ở TP Nha Trang mà còn trãi rộng các khu vực Ninh Hòa, Cam Ranh và các vùng khác của tỉnh Khánh Hòa.

Nhiều ưu đãi cho khách hàng cũ

Sẽ luôn có những ưu đãi nhất định đối với khách hàng công ty và khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đối với khách lẻ sẽ có những mã giảm giá khi sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm của công ty.

Tin Học Công Nghệ Hưng Thịnh sẽ phục vụ hết lòng vì khách hàng, đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng và nhanh chóng.