5/5 - (38 bình chọn)

Cài win giá rẻ Nha Trang. Sau một khoảng thời gian dài sử dụng các thiết bị máy tính, laptop chạy windows sẽ trở nên ì ạch và chậm chạp dần. Đừng lo lắng về đều này, đó vấn đề tất yếu sẽ xảy ra mà thôi, cài lại windows là cách khắc phục nhanh, gọn lẹ nhất cho thiết bị của ban.

Hư bàn phím laptop nguyên nhân và cách khắc phục

Tại sao máy lại chậm dần theo thời gian?

Máy chạy chậm dần theo thời gian là vì trong quá trình sử dụng rất nhiều chương trình, phần mềm đã được người dùng cài đặt cũng như gỡ bỏ, tạo ra những file rác và làm đầy hệ thống đây là lí do to bự nhất khiến thiết bị của bạn hoạt động chậm dần đều. Cài đặt phần mềm lạ chứa mã độc, virut.

Việc cài đặt những phần mềm “lạ” có chứa mã độc, virut cũng là một nguyên nhân không thể không nhắc đến. Bạn đã gặp trường hợp cài windows ngày hôm trước, ngày hôm sau phải cài lại chưa? đơn giản là bạn đã cài ngay 1 số phần mềm gây hại sau khi cài lại windows. Ví dụ: cài game crack, theme crack… nói chung hãy cẩn trọng với việc tải game lậu, phần mềm lậu trên mạng internet. Xung đột driver, xung đột phần mềm… việc xung đột driver, xung đột phần mềm hầu như rất ít khi xảy ra với thiết bị của người dùng thông thường. Thường thì trường hợp này sẽ xảy ra với những bạn thích chơi game mới, thích test những phần mềm mới.

Bản windows bạn đang sử dụng bị cắn xén nhiều hoặc nó là windows lởm….. Việc tùy biến windows để đạt hiệu năng tối đa, hoặc tối ưu cho bản thân và cho cộng đồng, là điều mà các develop thường hay làm, họ sẽ chỉnh sửa, cắt xén, hoặc thêm vào những cái chi chi đó để tối ưu windows … tuy nhiên cũng không ít trường hợp nó sẽ không thích hợp với người dùng thông thường, dẫn đến tình trạng xung đột, đơ lag.

2 1


  Máy chạy chậm khắc phục thế nào?

  Nhiều bạn bảo máy chạy chậm cứ việc cài lại win?! là vèo vèo ngay. Câu này không sai. nhưng cũng không phải là đúng hoàn toàn. Việc máy chạy chậm có thể là do ổ cứng của bạn nữa. Hoạt đơn giản việc cài lại win đôi khi giống như kiểu dùng dao mổ bò để làm thịt gà vậy. Nhiều khi máy chỉ xung dột cái phần mềm chỉ cần gỡ ra là được nhưng có bạn lại đem máy đi cài lại win, làm vậy cảm giác tốn time lắm luôn ấy.

  Vậy chốt lại máy chạy chậm khắc phục thế nào? máy chạy chậm hãy kiểm tra xem chậm là do ổ cứng hay do phần mềm. Cài win giá rẻ Nha Trang sau đó mới tìm cách khắc phục. Còn nếu bạn là một gà mờ về công nghệ thì cứ bình thản nhấc điện thoại lên gọi vào đường dây nóng của Hưng Thịnh : 090 854 1892 – 0258 3550 779 cung cấp tên và địa chỉ của bạn để bộ phận kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra và khắc phục cho bạn. Để thiết bị của bạn đạt được tốc độ nhanh nhất có thể thì bạn có thể xem xét việc nâng cấp ổ cứng ssd, mọi thông tin hướng dẫn cũng như tư vấn bạn có thể liên hệ Fanpage để được tư vấn miễn phí nhé.

  Cài windows giá rẻ tại Nha Trang

  Nhằm đáp ứng nhu cầu cài mới windows, hệ điều hành cho người sử dụng, thì Hưng Thịnh cũng đã và đang cung cấp dịch vụ cài đặt windows, hệ điều hành tận nơi cho khách hàng với giá cả rất phải chăng. Cài windows 7, 8, 8.1, 10 cho các thiết bị PC, Laptop, Máy tính bản windows. Cài windows 7, 8, 8.1, 10 cho các thiết bị Macbook, Imac. Các bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ Hiện tại thì Hưng Thịnh cũng đang có chương trình khuyến mãi cho đối tượng học sinh, sinh viên, cài lại windows, phần mềm với giá 0đ, xem chi tiết chương trình khuyến mãi tại https://suamaytinhnhatrang.com/chuong-trinh-khuyen-mai-dau-nam-cai-windows-phan-mem-mien-phi-cho-hoc-sinh-sinh-vien/ Công Ty Tin Học Công Nghệ Hưng ThịnhĐịa chỉ: 46 Phó Đức Chính – Vĩnh Hòa – Nha Trang – Khánh Hòa.

  Cài windows giá rẻ tại nhà gọi ai đây?

  Nếu bạn muốn cài windows giá rẻ tại Nhà thì gọi và sử dụng ngay dịch vụ tận nơi của Tin Học Công Nghệ Hưng Thịnh

  Sử dụng dịch vụ của Tin Học Công Nghệ Hưng Thịnh bằng cách nào?

  Bạn có thể gọi ngay vào hotline: 090 854 1892 hoặc truy cập vào trang website: https://suamaytinhnhatrang.com/ để đăng ký dịch vụ trực tiếp qua kênh chat

  Phí dịch vụ cài windows tận nơi tại Nha Trang là bao nhiêu?

  Phí dịch vụ cài windows tận nơi tại Nha Trang là 150.000đ/ máy

  Có được bảo hành không?

  Sẽ được hỗ trợ trong 7 ngày sau khi cài windows

  DMCA.com Protection Status
  090 854 1892